GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn vật liệu cách nhiệt và vật liệu xây dựng STANDART đã được thành lập tại İstanbul-Silivri, 2001 để sản xuất màng chống thấm gốc bitum polymer, màng lợp mái gốc bitum chất lượng.

Trong năm đầu tiên thành lập, chúng tôi đã khởi sự với loạt màng chống thấm Penguen (-5°C), Panda (-10°C), Fok (-20°C) sử dụng bitum polymer có thể thích ứng với các điều kiện khí hậu khác nhau. Sau đó, chúng tôi đã bổ sung vào loạt sản phẩm của mình tất cả các loại màng bitum được biết đến trên thị trường (mặt khoáng, tráng nhôm, phủ cát, chống rễ, v.v.)

Chúng tôi đã bắt đầu sản xuất Shingle với phụ gia APP bằng tên thương hiệu Simshingle. Chúng tôi cũng đã phát triển và ra mắt 5 loại màng bitum thế hệ mới. Đây là những sản phẩm trước đây chưa được biết đến trên thị trường và được cấp bằng sáng chế bởi Standart Cách nhiệt.

Đồng thời, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất băng bitum tự dính và màng bitum tự dính với thương hiệu Simelf của chúng tôi. Chúng tôi đã làm phong phú thêm phạm vi sản phẩm của mình với các mặt hàng khác như nhũ tương bitum, màng chất lỏng, màng lợp gốc bitum, tấm bảo vệ cách nhiệt (tấm thoát nước.) Và các sản phẩm chống thấm bổ sung.

Năm 2011, chúng tôi đã tham gia vào thị trường màng tổng hợp với nhãn hiệu mới Simplan. Chúng tôi có một nhà máy công suất 3.000.000 m2 sản xuất các sản phẩm như PVC, TPO, HDPE, LDPE, ECB.

Chúng tôi coi trọng chất lượng sản phẩm và sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi có các chứng nhận chất lượng cho TSE, CE, DIN, Broof, v.v. Bên cạnh đó, Tập đoàn Standart Insulation luôn chú trọng đến các tiêu chuẩn dịch vụ, thiết kế và thi công với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

Ở thị trường trong nước, việc bán sản phẩm thông qua các công ty và đại lý phân phối. Chúng tôi cũng có các khu vực ở Aegean, Địa Trung Hải, Đông Anatilian (Adana), Trung Anatilian (Ankara).

Chúng tôi xuất khẩu sang nhiều công ty ở bốn châu lục. Chúng tôi đang cạnh tranh trên thị trường bằng cách cập nhật với những phát triển trên thế giới.

Chúng tôi hy vọng sẽ giữ vững thành công hiện có của mình trên thị trường xuất khẩu và tham gia vào các thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã thành lập Câu lạc bộ Master Standart với mục đích nâng cao nhận thức trên thị trường về lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt và cải thiện các biện pháp thi công.

Standart Insulation là một thành viên của Bituder (Hiệp hội các nhà sản xuất chống thấm bitum) và İmsad. (Hiệp hội công nghiệp vật liệu xây dựng.)