Hiển thị tất cả 9 kết quả

Show sidebar
Close

Sim Power Via

Màng SIM POWER VIA là màng chống thấm bitum với lưới polyester kép và nhựa đàn hồi (S.B.S) được phát triển đặc biệt cho các công trình chịu ứng suất cao.

Close

Màng Sim-II Double Carrier

Màng Sim II là màng chống thấm bitum với lưới polyester kép có khả năng kháng cơ học cao.

Close

Màng Sim Garden Armored

Màng Dòng GARDEN tiêu chuẩn là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các chi tiết sân vườn và sân thượng. Điểm yếu nhất trong vườn mái và các ứng dụng chống thấm là khả năng lớp chống thấm có thể bị hư hại bởi rễ cây.

Close

Màng Sim Marine

Màng Sim Marine là màng chống thấm bitum nhựa đàn hồi (gốc SBS) có khả năng chịu nước biển.

Chúng được sử dụng trong các kết cấu và công trình nằm trên bờ biển, đặc biệt là tại các bến cảng, cảng, trụ cầu và các công trình thủy, v.v.

Close

Sim Gard

Màng Simgard là màng chống thấm bitum giúp bảo vệ chống va đập và áp lực ngầm cho kết cấu hiệu quả. Nó chứa bitum biến tính với Atactic Polypropylen (A.P.P.). Lưới Polyester được sử dụng để tăng cường khả năng kháng cơ học chống ứng suất cho sản phẩm.

Close

Màng Sim E-4SK

Màng SIM E-4SK là màng chống thấm bitum với S.B.S. (dòng đàn hồi) được phát triển đặc biệt cho mái bằng như một lớp trung gian và cho chống thấm kết cấu.

Close

Màng Sim E-ALGV-4K

Sim E-ALGV-4K có độ đàn hồi cao và duy trì khả năng linh hoạt ngay cả ở nhiệt độ thấp. Nó có hiệu suất cao chịu ứng suất cao với hai cấu kiện mang riêng biệt được bao gồm trong cấu trúc của nó. Lớp màng nhôm có trị số cản hơi ẩm rất cao.

Close

Màng Sim E-KV-5K

Sim E-KV-5K có độ dày 5 mm và có tính đàn hồi cao cho phép nó duy trì khả năng linh hoạt ngay cả ở nhiệt độ thấp. Nó có hiệu suất chịu ứng suất cao, có khả năng chống rách và giãn dài tuyệt vời do trong kết cấu của nó có polyester.

Close

Màng Sim E-KV-5S

Sim E-KV-5S có độ đàn hồi cao và duy trì khả năng linh hoạt ngay cả ở nhiệt độ thấp. Nó có hiệu suất chịu ứng suất cao, có khả năng chống rách và giãn dài tuyệt vời do trong kết cấu của nó có polyester.