Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Show sidebar
Close

Thiết bị đầu ra Ăng – Ten

Đây là những phụ kiện duy trì tính cách nhiệt bền vững và cho phép các loại cáp như cáp ăng-ten, vv đi qua lớp cách nhiệt trên mái thượng

Close

Góc ngoài và góc trong các hạng mục

Đây là những phụ kiện ứng dụng cho khu vực các góc cấu tạo hay xảy ra rủi ro trong ứng dụng chống thấm sân thượng.

Close

Lưới lọc ống thoát nước dọc

Lưới lọc ống thoát nước sân thượng và ống thoát dọc được sản xuất từ một vật liệu đặc biệt gọi là Dutrel. Lưới lọc này loại bỏ nguy cơ rò rỉ nước trên các điểm tiềm ẩn. Chúng liên kết với các vật liệu chống thấm nước khác, đặc biệt là lớp chống thấm bitum.

Close

Hệ thống chống thấm mặt bích

Miếng đệm lót được lựa chọn được đặt trên lớp mặt sàn và tương thích với ống PVC. Nếu vật liệu trơn trượt được sử dụng làm vật liệu chống thấm, miếng đệm lót sẽ được tích hợp vào lớp mặt sàn bê tông nhờ lớp các-tông đặt dưới miếng đệm. Vòng mặt bích được cố định sau khi được đặt đúng vị trí của nó và chiều cao của thân lọc phía trên đặt trên cùng được điều chỉnh.

Close

Lưới lọc ống thoát nước ngang

Lưới lọc ống thoát nước ngang cho mái và sân thượng được thiết kế để phù hợp với tất cả các ống thoát tiêu chuẩn được sử dụng. Nó có các tính năng tương tự như mô hình ống thoát dọc và tương thích hoàn hảo với các loại lớp phủ. Nó có các loại đường kính Ø50, Ø70, Ø100.

Close

Lưới ngăn lá

Nó được sử dụng trên các mái nhà nghiêng để ngăn lá và các vật thể tương tự rơi vào khe mái PVC. Nó cũng được ứng dụng cho mái sân thượng được lát gạch men hoặc ngói và lỗ thông gió để ngăn lá và các vật thể tương tự (vật đủ lớn có thể làm tắc đường ống) rơi vào đường ống. Nó không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, điều kiện khí hậu và các chất hóa học.

Close

Màng thoát nước khối kết cấu

Chúng được sản xuất theo cách có thể kết nối với nhau mà không cần khớp nối. Chúng có thể được kết nối dễ dàng với ống thoát nước ở dưới đáy hoặc hai bên tùy theo nhu cầu sử dụng.

Close

Lưới lọc lan can

Chúng tôi có hai kiểu lưới lọc ống thoát nước lan can.

1- Ống thoát nước lan can dọc (hình vuông 10 X 10cm)

2- Ống thoát nước lan can tròn

(Ø50 – Ø70 -Ø100) Không thấm nước bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu và phương pháp chống thấm nước được sử dụng như trong sản xuất các sản phẩm khác của chúng tôi.

Close

Lỗ thông gió mái

Các lỗ thông gió trên mái nhà giữ cho lớp cách nhiệt khô bằng cách thoát hơi ẩm trong các tòa nhà.

Mỗi khoảng cách 25-50m phải được sử dụng một lỗ thông gió nếu mái được ứng dụng màng bitum.

Close

Lỗ thông gió mái lợp nghiêng

Lỗ thông gió mái lợp nghiêng: Các lỗ thông gió mái lợp nghiêng được sử dụng nếu các lớp chống thấm nằm trên các mái nghiêng là dạng tấm lợp. Số lượng sử dụng thay đổi tùy theo độ dốc của mái.

Close

Hệ thống khử trượt chi phí phù hợp

Hệ thống chống thấm mặt bích, Hệ thống khử trượt

Close

Đinh ghim màng chống thấm tiêu chuẩn

Hệ thống chống trượt chi phí phù hợp